Đại lý Sor tại Việt Nam, cảm biến Sor, đo lưu lượng Sor, công tắc áp suất Sor

Đại lý phân phối các thiết bị hãng Sor tại Việt Nam

Tìm hiểu về các thiết bị hãng Sor

Các sản phẩm

Thiết bị của hãng Sor chuyên cung cấp cho các ngành công nghiệp dầu khí,thép, năng lượng và hạt nhân với các công cụ chính xác để đo áp suất, mức độ, nhiệt độ và lưu lượng. Sản phẩm SOR là tiêu chuẩn cho chất lượng, độ tin cậy và độ bền.

Một lý do cho sự phát triển của hãng  trên toàn thế giới  là sự sẵn sàng lắng nghe nhu cầu cụ thể của khách hàng và phát triển các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu đó. Trên thực tế, phần lớn các sản phẩm SOR sản xuất và cung cấp được thiết kế đặc biệt  . Các sản phẩm mới tiếp tục được thiết kế và phát triển tích hợp các tính năng như công nghệ không dây và thông minh.

Có những công cụ SOR được chế tạo từ nhiều thập kỷ trước vẫn còn được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất, . Vào năm 1993, SOR đã đạt được mức đăng ký chất lượng cao nhất - ISO: 9001 - và chúng tôi đã tiếp tục đạt được mục tiêu đó mỗi năm kể từ đó. Chất lượng là đặc trưng của các sản phẩm của chúng tôi.

Các dòng thiết bị của hãng Sor

Pressure

SOR pressure transmitters được thiết kế để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, vị trí khó khăn, nơi không gian bị hạn chế. 

Temperature

Một dòng hoàn chỉnh của cảm biến nhiệt độ bao gồm các yếu tố cặp nhiệt điện, cảm biến RTD, nhiệt điện, cảm biến nhiệt độ bề mặt đặc biệt, ống bảo vệ và đầu dò mẫu cho phép SOR đáp ứng các yêu cầu đo nhiệt độ theo yêu cầu và mục đích chung. Các nhà sản xuất thiết bị gốc và người dùng cuối sử dụng cụm nhiệt ngẫu áp suất cao sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn kỹ thuật SOR và khả năng thiết kế các cụm và chế tạo áp suất cao theo yêu cầu cụ thể và thường được chuyên môn hóa của họ. Hàng chục ngàn cụm cảm biến áp suất cao của chúng tôi đã được sử dụng trong ngành dầu khí kể từ khi được giới thiệu.

Level

Khả năng thích ứng là một chất lượng tốt để có được khi đo mức độ quá trình. Công tắc cấp SOR có thể được thiết kế riêng cho ứng dụng của bạn bằng cách thay đổi loại và số công tắc, vỏ, vật liệu buồng, kết nối quy trình và các phụ kiện khác.

Flow

SOR sản xuất một số công nghệ dòng chảy riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng cụ thể. Các công tắc hoạt động bằng cánh quạt hoạt động từ tính để cảm nhận dòng chảy của chất lỏng, trong khi các công tắc vi sai nhiệt cung cấp một giải pháp linh hoạt hơn mà không có bộ phận chuyển động.

Trong khi một chất lỏng đang chảy qua một đường ống, tốc độ dòng chảy có thể được tính bằng cách đo lường sự thay đổi của áp suất chất lỏng. Áp dụng một máy phát áp suất vi sai , như máy phát áp suất vi sai thông minh 815DT, để đo tốc độ dòng chảy là một trong những cài đặt phổ biến nhất.

Valves and Controls

Các van và điều khiển SOR được thiết kế để hoạt động song song để đo lường và kiểm soát mức chất lỏng trong ứng dụng của bạn. Những sản phẩm này được sản xuất để đáp ứng các ứng dụng xói mòn và áp suất cao phổ biến cho ngành dầu khí và rất phù hợp để kiểm soát phương tiện truyền thông.

Có sẵn với trang trí cứng và tiết lưu, NACE và cấu hình nhiệt độ cao, các van và bộ điều khiển mức chất lỏng này có thể xử lý một số ứng dụng khó nhất trong ngành.

Nuclear Qualified

Đó là một tình huống quen thuộc tại các nhà máy điện hạt nhân cũ - công tắc đã được thực hiện nhiều năm trước không còn nữa. Thư giãn. SOR có thể thiết kế và xây dựng các công tắc áp suất , chênh lệch áp suất hoặc nhiệt độ đạt tiêu chuẩn 1E sẽ hoàn thành công việc.

Systems

SENSOR cung cấp các hệ thống tích hợp sử dụng các sản phẩm của SOR và bên thứ 3 như một phần của giải pháp chìa khóa trao tay. SENSOR cho phép người dùng giao tiếp với một nguồn duy nhất có khả năng cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh, được thiết kế để đặt hàng với tốc độ vượt trội . Hệ thống giám sát và lấy mẫu tốt bao gồm các giải pháp sáng tạo được cung cấp bởi SENSOR.

Đại lý Sor tại Việt Nam, cảm biến Sor, đo lưu lượng Sor, công tắc áp suất Sor


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: Số 1 đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

 Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Văn Nghĩa (Mr.)

 Email:  sale05@tmpvietnam.com        Tel:  0914.537.669

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Hỗ trợ

-Hỗ trợ tư vấn 24/24

-Giao hàng miễn phí tận nơi

-Bảo hành : 12 tháng

bản đồ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top