SN21 Solonet Land-Nhiệt kế hồng ngoại Land-Ametek Solonet Vietnam

Hãng SX:
Land
Xuất xứ:
USA
Di động:
0914 537 669
Email:
Sale05@tmpvietnam.com
Chia sẻ:
Số lượng
Yêu cầu gọi lại
số điện thoại

SN21 Solonet  Land

Nhiệt kế kỹ thuật số hồng ngoại kỹ thuật số hồng ngoại có thể tùy chỉnh cho một loạt các ứng dụng điều khiển quá trình trong sản xuất và công nghiệp.

·Tổng quan-


 

Nhiệt kế hồng ngoại kỹ thuật số nhỏ gọn được thiết kế để kiểm soát trình duyệt web, dòng sản phẩm SOLOnet tiên tiến cung cấp cho người sử dụng tính linh hoạt và giá trị trong một loạt các ứng dụng theo dõi nhiệt độ. 

SOLOnet có thể dễ dàng tùy biến để đáp ứng các yêu cầu đo lường và kiểm soát chính xác giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa hiệu quả của quy trình và giảm chi phí hoạt động. Thiết kế nhỏ gọn của SOLONet và các loại vỏ bảo vệ làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng yêu cầu không gian chặt chẽ.

Với tất cả các thông số có thể xem được thông qua trình duyệt web, nhiệt kế SOLONet hiển thị dữ liệu nhiệt độ trực tiếp trên máy PC, hoặc thông báo trực tiếp thông qua Ethernet hoặc RS485, để dễ dàng cấu hình và kiểm soát. SOLONet cũng có các đầu ra tiêu chuẩn công nghiệp 0-20 hoặc 4-20mA có thể được mở rộng đến bất kỳ nhịp nào trong phạm vi nhiệt độ tổng thể của nhiệt kế. 

Dễ dàng lắp đặt, dễ theo dõi, nhiệt kế hồng ngoại SOLOnet phù hợp với nhiều ngành công nghiệp chế biến, bao gồm Nhôm , Thủy tinh , Chế biến Công nghiệp , Khoáng sản  và Thép . 

OUT OF THE BOX PHẠM TRỊ
Có sẵn trong bốn mô hình, SOLOnet nhiệt kế kỹ thuật số có thể được sử dụng trong độc lập, đơn điểm và đa điểm cài đặt với các phạm vi nhiệt độ điều chỉnh riêng lẻ, đầu ra hiện tại, emissivity hoặc non-greyness bồi thường và cài đặt báo động. NH ASNG 

ĐIỀU KIỂM SOÁT NHIỀU QUÝ VỊ CẦN CẦN ĐƯỢC MỘT
Một tùy chọn DIN-rail SOLOnet WebServer / Giao diện Ethernet cung cấp cho người sử dụng nhiều lựa chọn cấu hình, kết nối, theo dõi hệ thống và các tùy chọn bảo trì. 

KẾT QUẢ BẠN CÓ THỂ TRUST
Với các phép đo có độ tin cậy và hiệu quả, SOLOnet cung cấp lựa chọn bộ đếm đỉnh, theo dõi và giữ, hoặc các chức năng xử lý tín hiệu trung bình để theo dõi chính xác các quá trình khó khăn hoặc phức tạp. 

SOLOnet là hệ thống nhiệt kế hồng ngoại có tính linh hoạt, nhỏ gọn của AMETEK Land.

Thông số kỹ thuật

 

 

SN21 Solonet Land-Nhiệt kế hồng ngoại Land-Ametek Solonet Vietnam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TĂNG MINH PHÁT

 VPĐD: Số 1 đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 Ðiện Thoại:  (028) 35121007                Fax: (028) 35121008

 Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Văn Nghĩa (Mr.)

 Email:  sale05@tmpvietnam.com        Tel:  0914.537.669

 VP tại Đức: Am Boscheler Berg 4a 52134 Herzogenrath

 Website: avantgarde-x.de

Hỗ trợ

-Hỗ trợ tư vấn 24/24

-Giao hàng miễn phí tận nơi

-Bảo hành : 12 tháng

bản đồ

© 2017 Tangminhphat.com, all right reserved.

Thiết kế website www.webso.vn

Loading...

Back To Top